Lớp học - Cours

Lớp học được mở hàng tuần cho các bé học sinh, dựa trên học lực, môn học và yêu cầu cá nhân. Lớp tập trung chủ yếu giúp các em về ngoại ngữ (Anh ngữ, Pháp ngữ) và các môn học phổ thông theo chương trình giáo dục ở nhà trường.

Hoạt động chung của lớp là ôn tập bài học, củng cố lý thuyết và ôn luyên bài tập. WiFEC sẽ tổ chức những lớp dành riêng cho ôn tập các kì thi học kì, thi tôt nghiệp và thi tuyến sinh đại học.

Môn ngoại ngữ : là môn học được chú trọng nhất cúa WiFEC. Các bé sẽ được ôn luyện trực tiếp với người bản xứ hoặc với những cô chú anh chị đã có kinh nghiệm và thời gian sử dụng ngoại ngữ nhiều. WiFEC sẽ giúp các bé củng cố ngữ pháp, song song khuyến khích các em luyên nghe nói trong buổi học. Ngoài ra với các em lớn hay luyện thi tốt nghiệp, thi tuyên sinh đại học, các em sẽ được hỗ trợ nhiều hơn về kĩ năng viết cũng như những bài tập ôn luyện nâng cao. Bên cạnh tiếng anh, nếu các bé có sự yêu thích với tiếng Phap cũng sẽ được dạy từ cấp độ cơ bản.

Môn học phổ thông : hiện nay các bé có nhu cầu ôn luyện chủ yếu các môn khoa học cơ bản (Toán, Lý, Hóa, Sinh) và Văn học, để phục vụ cho chương trình học ở nhà trường. WiFEC hy vọng thông qua hoàn thành bài tập mà giúp các bé nắm vững hơn kiến thức lý thuyết, và giải dáp những thắc mắc về môn học mà học sinh không thể có giải đáp ở lớp. Tùy theo nhu cầu và độ tuổi của các học sinh mà mức độ nâng cao của lớp học sẽ được thay đổi.