MỞ LẠI CÁC LỚP HỌC CỦA WIFEC TỪ NGÀY 15/08/2020

Trường học WiFEC là tên gọi mới của dự án FREE ONLINE SCHOOL (FOS) là một trong 3 dự án hiện tại của WiFEC, chuyên tổ chức các khóa học miễn phí về ngoại ngữ và các môn học trên lớp thông qua hình thức online.

Dự án được thành lập vào ngày 27/03/2020, với sự tham gia của 30 tình nguyện viên trực tiếp giảng dạy các lớp tiếng Anh và tiếng Pháp cho hơn 300 em học sinh từ các miền quê nghèo ở Việt Nam.

Sau gần 3 tháng đi vào hoạt động, WiFEC đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh và các em học sinh. Tuy nhiên ban quản trị luôn mong muốn hoàn thiện hệ thống tổ chức chuyên nghiệp hơn, và xây dựng nội quy, quy định một cách cụ thể hơn, nên ngày 15/06/2020 dự án tạm dừng mở các lớp học.

Sau khi thống nhất kế hoạch hoạt động, ban quản trị WiFEC xin vui mừng thông báo các lớp học sẽ được bắt đầu lại vào ngày 15/08/2020

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong độ tuổi từ 6-24 và mong muốn được theo học các lớp học do WiFEC tổ chức (Tiếng anh cho tất cả các lứa tuổi, Toán và Tiếng Việt từ 8 đến 15 tuổi), sau khi đăng ký thông tin cá nhân theo đường link (https://forms.gle/FhvurvGcNuHHZXhj6), ban tổ chức sẽ liên hệ và phỏng vấn những em học sinh phù hợp với tiêu chí của tổ chức.

Xin cảm ơn các quý vị phụ huynh và các em học sinh đã luôn đồng hành cùng WiFEC!