Giới thiệu thông tin buổi lễ bàn giao

Dự án cộng đồng “Mini School” của WiFEC hoạt động với mục tiêu trao cơ hội tiếp cận giáo dục một cách bình đẳng đến trẻ em ở vùng miền núi khó khăn tại Hà Tĩnh, cụ thể là trường Tiểu học Hương Thủy, thuộc xã Hương Thủy, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Đồng thời, hỗ trợ các em học sinh có khả năng cao sẽ nghỉ học, không có điều kiện tiếp cận với nền giáo dục tốt, thiếu kiến thức và kỹ năng trong học tập và nghề nghiệp trong tương lai. 

Sau thời gian khởi động và triển khai, dự án Mini School đã chuẩn bị thành công với phòng máy tính được lắp đặt đầy đủ với máy chiếu để khánh thành tại Buổi lễ Bàn Giao trang trọng, thân mật giữa nhà trường và các đối tác vào ngày 26/11 lúc 9 giờ-11 giờ. 

Buổi Lễ Ký kết và Bàn giao diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của các Nhà tài trợ Dự án cùng 192 em học sinh, các vị Đại diện hội cha mẹ học sinh cùng với toàn thể các Thầy Cô giáo, cán bộ nhân viên Trường Tiểu học Hương Thuỷ; sự tham gia của các vị lãnh đạo thuộc Sở/Ban/Ngành/Đoàn thể tỉnh Hà Tĩnh; các cơ quan thông tấn báo chí; Đại diện Trường Đại học Hà Tĩnh cùng với sự giúp đỡ từ các tình nguyện viên địa phương và Ban Điều hành Tổ chức WiFEC. 

Để Buổi lễ Bàn Giao trang thiết bị diễn ra thành công, WiFEC xin trân trọng gửi lời mời đến các đối tác, các TNV của WiFEC, các em học sinh cùng các bậc phụ huynh tham dự 26/11 livestream trên fanpage và tại điểm trường.

—————————————————

💡WiFEC là tổ chức giáo dục quốc tế phi lợi nhuận, ra đời với sứ mệnh làm cầu nối tri thức giữa các tình nguyện viên đong đầy nhiệt huyết và các em nhỏ tràn đầy nghị lực. Để biết thêm về chúng mình, bạn hãy click vào các link bên dưới:

💻Fanpage: https://www.facebook.com/WiFEC.org

❤️️Instagram: https://www.instagram.com/wifec_org/

🌐Website: wifec.org

📥Email: wifec.contact@gmail.com

🔗Youtube: youtube.com/channel/UCpGu5HIQ8UyylWtdakwUQJA